Metronet Vnpt

Truyền số liệu Metronet là gì?
==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

Truyền số liệu Metronet hay còn gọi là VPN là dịch vụ kết nối các mạng của một doang nghiệp, một tổ chức thành một mạng riêng duy nhất thông qua cơ sở hạ tầng dùng chung của nhà cung cấp dịch vụ. Có thể kết nối điểm- điểm, điểm - đa điểm và sử dụng đường truyền tải Layer 2.

- Các CE giống như được kết nối với nhau hoặc kết nối thông qua 1 Switch L2.

- Kết nối điểm - điểm hoặc điểm - đa điểm.

Những đối tượng nào nên sử dụng truyền số liệu Metronet (VPN):

Do đặc thù là một mạng riêng ảo được thiết kế để kết nối các địa điểm khác nhau tại các vùng địa lý với nhau thành một mạng riêng nội bộ bởi vậy tín hiệu dữ liệu sẽ được đảm bảo tối đa vì vậy sẽ phù hợp với các đối tượng như:

- Các doanh nghiệp thuộc khối: Bảo hiểm, chứng khoán, ngân hàng...

- Các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và cơ sở ở các địa phương khác nhau.

- Các cơ quan nhà nước.

metronet

Lợi ích của dịch vụ truyền số liệu Metronet (VPN):

- Kết nối đơn giản với chi phí thấp.

- Mềm dẻo, linh hoạt: Có thể vừa kết nối mạng riêng ảo, vừa truy cập internet (nếu khách hàng có nhu cầu).

- Cung cấp cho khách hàng kênh riêng ảo có độ tin cậy cao.

- Dễ dàng nâng cấp tốc độ đường truyền.

- Tách biệt trách nhiệm quản lý: Nhà cung cấp dịch vụ chỉ cung cấp kết nối trên lớp 2, khách hàng tự triển khai giao thức định tuyến trên lớp 3.

- Bảo mật: Tốt hơn so với mạng riêng ảo lớp 3 vì khách hàng tự quy định chính sách định tuyến.

- Hỗ trợ đa giao thức tại phía khách hàng: Vì nhà cung cấp dịch vụ không tham gia vào quá trình trao đổi định tuyến của khác hàng nên có thể hỗ trợ đa giao thức như IP, IPX...

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết và các tính năng của dịch vụ truyền số liệu Metronet quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư ấn và hỗ trợ cho quý khách sử dụng một dịch vụ tối ưu cho công việc của mình. Xin cảm ơn!!!

Dịch Vụ MetroNET Của VNPT | Đăng Ký Metronet VNPT Miễn Phí

Kênh truyền số liệu MetroNET là dịch vụ băng thông đô thị của nhà mạng viễn thông VNPT telecom. Được cung cấp đầu tiên từ năm 2004 tại thành phố HCM với hơn 100 điểm. Hệ thống Mrtronet có hạ tầng kênh truyền dẫn cáp quang được phân bố rộng khắp cả nước.

Mạng Riêng Ảo Là Gì? Đăng Ký Mạng Riêng Ảo VPN Của VNPT

Với thời kỳ phát triển công nghệ hiện nay, việc có thể truy cập internet từ xa kết nối với các dữ liệu công ty, doanh nghiệp để làm việc, có thể chủ động hơn trong công việc như đi công tác, đi gặp khách hàng,... Đó là những nhu cầu thiết thực và chính đáng vì vậy mạng Lan ảo riêng VPN ra đời.

Tìm Hiểu Mạng Riêng Ảo VPN Là Gì? Đăng Ký Mạng Riêng Ảo VPN

Mạng riêng ảo VPN Virtual Private Network được hiểu điểm hình bao gồm mạng LAN chính tại trụ sở các văn phòng, chi nhánh, các mạng LAN khác từ xa, các điểm kết nối thành một chuỗi nhìn thấy nhau trong nội bộ nhưng ở cách xa nhau. Về cơ bản, VPN là một mạng riêng có

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt