Truyền số liệu

Đăng ký lắp đặt mạng ảo riêng VPT megawen chạy trên nền tảng cáp ADSL, Metronet kết nối mạng Lan trên các máy tính ở các vị trí xa khác nhau. Kết nối mạng ảo riêng Megawen giữa các điếm ở trong khu vực hà nội thì là kết nối nội tỉnh. Còn kết nối giữa các máy tính tỉnh này với tỉnh khác thì là kết nối liên tỉnh. 

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

Việc tiện ích của mạng ảo megawen bao gồm:

- Kết nối các máy tính từ xa giữa các khu vực giúp quản lý dễ dàng hơn. Kết nối giữa các công ty, doanh nghiệp thành một mạng riêng ảo, bảo mật vô cùng.

- Giá chi phí thấp, đây là dịch vụ kết nối thông tin nội bộ mạng Lan nhưng kết nối từ xa, không giới hạn khoảng cách, chi phí thấp hơn nhiều so với các ứng dụng cùng loại.

- Tính ổn định và đường truyền tốc độ cao, xa, rộng. Không bị giới hạn khoảng cách nội tỉnh, ngoại tỉnh.

- Cho phép vừa sử dụng được MRA vừa truy cập Internet trên cùng một đường dây thuê bao (nếu có nhu cầu).

- Dịch vụ đa dạng trên tất cả các loại cáp: ADSL, ADSL2+, SHDSL.

- Triển khai nhanh chóng, không làm mất thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng.

- Hoạt động ổn định trên mọi địa hình, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

+ Đặt kênh thuê riêng mạng cáp quang vnpt leased line.

Megawen VNPT cho phép ứng dụng trên 03 mô hình sau đây:

- Kết nối trong khu vực hà nội, kết nối nội tỉnh.

- Kết nối tỉnh ra các khu vực chi nhanh liên tỉnh, kết nối ngoại tỉnh.

- Sử dụng MegaWan đồng thời truy cập Internet: Cho phép khách hàng vừa sử dụng kết nối VPN vừa truy cập Internet vnpt tốc độ cao trên nền công nghệ xDSL.

Bảng giá cước đầu nối mạng Megawen vnpt.

Megawen vnpt

Bảng giá cước thu hàng tháng megawen:

VNPT megawen

Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu đăng ký lắp đặt vui lòng liên hệ 043 772 6666 - 043 772 6868. xin cảm ơn

Dịch Vụ MetroNET Của VNPT | Đăng Ký Metronet VNPT Miễn Phí

Kênh truyền số liệu MetroNET là dịch vụ băng thông đô thị của nhà mạng viễn thông VNPT telecom. Được cung cấp đầu tiên từ năm 2004 tại thành phố HCM với hơn 100 điểm. Hệ thống Mrtronet có hạ tầng kênh truyền dẫn cáp quang được phân bố rộng khắp cả nước.

Mạng Riêng Ảo Là Gì? Đăng Ký Mạng Riêng Ảo VPN Của VNPT

Với thời kỳ phát triển công nghệ hiện nay, việc có thể truy cập internet từ xa kết nối với các dữ liệu công ty, doanh nghiệp để làm việc, có thể chủ động hơn trong công việc như đi công tác, đi gặp khách hàng,... Đó là những nhu cầu thiết thực và chính đáng vì vậy mạng Lan ảo riêng VPN ra đời.

Mạng Riêng Ảo VPN | Đăng Ký Dịch Vụ Mạng Riêng Ảo VPN Của VNPT

Mạng riêng ảo hay VPN (Virtual Private Network) là một mạng dành riêng cho kết nối các máy tính lại với nhau thông qua mạng Internet công cộng. Những máy tính tham gia mạng riêng ảo VPN này kết nối qua mạng LAN ảo lớp 2, có thể nhìn thấy nhau nhưng ở cách xa nhau trong cung một tỉnh, liên tỉnh và nước ngoài.

Tìm Hiểu Mạng Riêng Ảo VPN Là Gì? Đăng Ký Mạng Riêng Ảo VPN

Mạng riêng ảo VPN Virtual Private Network được hiểu điểm hình bao gồm mạng LAN chính tại trụ sở các văn phòng, chi nhánh, các mạng LAN khác từ xa, các điểm kết nối thành một chuỗi nhìn thấy nhau trong nội bộ nhưng ở cách xa nhau. Về cơ bản, VPN là một mạng riêng có

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt