Quang trắng p2p

Kênh thuê riêng vật lý là gì?

Kênh thuê riêng vật lý hay còn gọi là Fiber P2P (Quang trắng) là dịch vụ của mạng truyền dẫn đô thị rộng với đường truyền tốc độ siêu cao, sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao kết nối trực tiếp giữa các điểm đầu cuối của khách hàng và có khả năng cung cấp nhiều loại dịch vụ giá trị gia tăng cùng lúc trên cùng một đường truyền với các điểm tập trung lưu lượng truyền số liệu bằng một kênh thuê riêng vật lý.

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

Kênh thuê riêng vật lý (quang trắng) có những lợi ích gì khi sử dụng:

- Tốc  độ rất cao (Từ 1Gbps đến 10Gbps).

- Bảo mật tuyệt đối (Kết nối bằng kênh riêng vật lý trực tiếp, không qua các giao thức internet).

- Không cần thiết bị Router, Firewall phục vụ định tuyến bảo mật.

- Kết nối trực tiếp với chi phí thấp.

- Hoạt động ổn định, độ tin cậy tuyệt đối.

- Mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

- Đơn giản trong lựa chọn sử dụng dịch vụ.

- Dùng gói Fiber P2P (kênh riêng vật lý) khách hàng được thỏa mãn cùng lúc các nhu cầu: truyền số liệu tốc độ cao, truyền dẫn nội mạng, giao tiếp đa phương tiện giữa các điểm đầu cuối (hội sở với các chi nhánh...).

- Tiết kiệm chi phí nhờ giá thành ban đầu và chi phí sử dụng hàng tháng thấp hơn các dịch vụ đơn lẻ khác.

- Tiện lợi cho các doanh nghiệp trong việc đăng ký sử dụng dịch vụ, sửa chữa, bảo trì vì chỉ cần thông qua một đầu mối không phải thông qua với nhiều nhà cung cấp dịch vụ riêng lẻ.

- Giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các công tác quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp.

- Các gói cước Fiber P2P (kênh riêng vật lý) giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhờ giá thành lắp đặt ban đầu và chi phí sử dụng hàng tháng thấp hơn các dịch vụ cho thuê kênh khác với tốc độ kênh tương đương.

Đối tượng khách hàng của kênh riêng vật lý quang trắng p2p gồm:

- Các tổ chức doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, bộ phận kết nối với nhau.

- Các khu công nghiệp khu thương mại lớn, công viên phần mềm, khu công nghệ cao, khu đô thị mới, khu cao ốc văn phòng...

- Các cơ quan quản lý nhà nước để phục vụ cho mục tiêu chính phủ điện tử, cải cách hành chính.

- Trường đại học, ngân hàng, chứng khoán, các tổ chức tài chính.

- Đường truyền Fiber P2P (kênh thuê riêng vật lý) phù hợp cho các ngân hàng, công ty chứng khoán, các nhà cung cấp dịch vụ nội dung, có nhu cầu thiết lập mạng đô thị băng rộng với chi phí hợp lý.

quang-trang-p2p

Kênh thuê riêng vật lý (quang trắng) có thể chạy được những ứng dụng:

- Truyền dữ liệu.

- Thiết lập mạng giao tiếp nội bộ (WAN).

- Truy cập các ứng dụng tập trung tại một hay nhiều đầu cuối kết nối trong mạng kênh thuê riêng vật lý.

Kênh thuê riêng vật lý (quang trắng) sử dụng cho ứng dụng truyền dữ liệu:

Kênh thuê riêng vật lý( quang trắng) cho phép thiết lập mạng theo những cách mà các dịch vụ truyền thống khác không thể thực hiện. Với kênh thuê riêng vật lý khách hàng có thể sử dụng nhiều kiểu kết nối: Điểm - Điểm (Point-to-Point), Điểm - Đa Điểm (P-mP), Đa Điểm - Đa Điểm (Mulitpoint-to-Mulitpoint).

Dịch vụ kênh thuê riêng vật lý dựa trên một giao diện Ethernet (Ethernet Interface) chuẩn, phổ biến dùng rộng rãi trong các hệ thống mạng cục bộ (LAN). Hầu như tất cả các thiết bị và máy chủ trong LAN đều kết nối dùng công nghệ Ethernet, vì vậy việc sử dụng Ethernet (kênh thuê riêng vật lý) để kết nối với nhau sẽ đơn giản hóa quá trình hoạt động và các chức năng quản trị, quản lý và cung cấp.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ kênh thuê riêng vật lý xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chi tiết. Xin cám ơn!!!

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt