Kênh Truyền VPN

VNPT hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ mạng riêng ảo VPN: Metrowan và officewan.

Mạng ảo Metrowan là một dịch vụ do vnpt phát hành với mạng riêng ảo lớp 2 Virtua Private LAN service với mục đích truyền dữ liệu dành cho các công ty, doanh nghiệp có các chi nhánh trong nội tình, ngoại tỉnh, quốc tế dựa trên hạ tâng của vnpt là MPLS/VPN
MPLS tận dụng các ưu điểm dựa trên địa chỉ IP cho phép tăng nhanh khả năng chuyển gói qua mạng internet, tăng cường tối đa các hoạt động mạng đồng thời sẽ hỗ trợ các tính năng riêng như Quality of Service, Class of Service cho phép khả năng truyền tải thoại, truyền tải dữ liệu và truyền tải hình ảnh.
==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.
 
Dịch vụ Metrowan VNPT
Dịch vụ mạng Metrowan
 
Các lợi ích đem lại cho khách hàng bao gồm:
- Tiết kiệm về chi phí, tiền bạc: Là dịch vụ Metrowan giúp cho khách hàng tạo nên một mạng ảo riêng lớp 2 với chi phí thấp hơn nhiều so với các ứng dụng cùng loại vì chỉ tạo kết nối ảo. Các chi nhánh có thể liên hệ với nhau trực tiếp với chỉ một kết nối vật lý duy nhất tại các điểm.
- Tính năng linh hoạt: Với hệ thống mạng ảo riêng Metrowan thì việc mở rộng hay nâng cấp trở nên rất dễ dàng, tăng điểm kết nối, tăng tốc độ và băng thông mà không phải thay đổi mô hình cũng như cấu trúc kết nối.
- Tính năng bảo mật, an toàn: Kết nối các vị trí qua lớp 2 được mã hóa, gán nhãn và thiết lập đường hầm tunnel riêng trên hệ thống lõi kết nối mạng của vnpt. Các chi nhánh có thể kết nối với nhau qua đường truyền riêng vật lý duy nhất tại các điểm qua đó được bảo mật và an toàn tuyệt đối.
Những đối tượng thường sử dụng mạng kết nối ảo VPN Metrowan ổn định với chất lượng từ các nhà sản xuất của vnpt: 
- Doanh nghiệp, công ty,ngân hàng, khách sạn
- Các bộ ban ngành, tỉnh ủy
- Trường đại học, cao đẳng.
- Các khu công nghiệp
- Các đại sứ quán, tổ chức quốc tế, văn phòng đại diện.
-  Các công ty về lĩnh vực giải pháp CNTT.
Mạng ảo VPN Officewan
Là mạng truyền ảo lớp 3 được sử dụng với mục đích kết nối nhiều chi nhánh của các doanh nghiệp, tổ chức với nhau, trụ sở trên cả nước trên hạ tầng mạng Ip của vnpt dựa trên công nghệ mạch nhãn đa giao thức Multi Protoco Label Switching.
Với công nghệ MPLS tận dụng các ưu điểm của IP tĩnh cho phép nâng cao khả năng chuyenr các gói mạng internet. Tăng cường hiệu quả hoạt động của mạng, đồng thời quản lý chặt chẽ các tính năng như Quality of Service và phân lớp dịch vụ Class of Service cho phép kết nối chất lượng như: Thoại, truyền tải dữ liệu, truyền tải hình ảnh,...
 
Dịch vụ Officewan VNPT
Dịch vụ mạng Officewan
Các lợi ích đem lại cho khách hàng.
- Giảm thiểu, tiết kiệm chi phí: Là dịch vụ giúp khách hàng quản lý, thiết lập mạng ảo riêng lớp 3 nên chi phí khá thấp do chỉ tạo mạng kết nối ảo. Tất cả những điểm, chi nhánh có thể kết nối với nhau thông qua mạng riêng ảo, kết nối vật lý duy nhất tại mỗi điểm kết nối.
- Linh hoạt trong công việc và nâng cấp: Sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo có thể dễ dàng nâng cấp mô đình, mở rộng kết nối tới các chi nhánh, địa điếm khác. Tăng tốc độ kết, cấu trúc mô đình. 
- Tính bảo mật cao: Kết nối giữa các điểm, chi nhánh được mã hóa, gán nhãn và thiết lập đường hầm tunnel riêng trên hệ thống mạng lõi của VNPT.
Các đối tượng sử dụng là các doanh nghiệp, tổ chức có nhiều văn phòng, chi nhánh đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam cần thiết lập hệ thống mạng riêng ảo lớp 3 để triển khai các ứng dụng CNTT phục vụ sản xuất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.
Một số khách hàng tiêu biểu hiện nay của Viettel:
- Bộ, ban, ngành: Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên Môi trường...
- Công ty, doanh nghiệp, ngân hàng.
Sự khác nhau giữa Metrowan và Officewan

Metrowan kết nối giữa các điểm cùng hệ thống VNPT. Còn Officewan kết nối các điểm có thể khác nhà cung cấp mạng FPT, CMC, VDC... Ngoài ra IP của dịch vụ Metrowan do VNPT cung cấp cho khách hàng, còn Officewan IP là do khách hàng tự chọn( thông báo cho VNPT ).

Dịch Vụ MetroNET Của VNPT | Đăng Ký Metronet VNPT Miễn Phí

Kênh truyền số liệu MetroNET là dịch vụ băng thông đô thị của nhà mạng viễn thông VNPT telecom. Được cung cấp đầu tiên từ năm 2004 tại thành phố HCM với hơn 100 điểm. Hệ thống Mrtronet có hạ tầng kênh truyền dẫn cáp quang được phân bố rộng khắp cả nước.

Mạng Riêng Ảo VPN | Đăng Ký Dịch Vụ Mạng Riêng Ảo VPN Của VNPT

Mạng riêng ảo hay VPN (Virtual Private Network) là một mạng dành riêng cho kết nối các máy tính lại với nhau thông qua mạng Internet công cộng. Những máy tính tham gia mạng riêng ảo VPN này kết nối qua mạng LAN ảo lớp 2, có thể nhìn thấy nhau nhưng ở cách xa nhau trong cung một tỉnh, liên tỉnh và nước ngoài.

Tìm Hiểu Mạng Riêng Ảo VPN Là Gì? Đăng Ký Mạng Riêng Ảo VPN

Mạng riêng ảo VPN Virtual Private Network được hiểu điểm hình bao gồm mạng LAN chính tại trụ sở các văn phòng, chi nhánh, các mạng LAN khác từ xa, các điểm kết nối thành một chuỗi nhìn thấy nhau trong nội bộ nhưng ở cách xa nhau. Về cơ bản, VPN là một mạng riêng có

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt