Kênh Thuê Riêng VNPT

Kênh thuê riêng là gì?

Kênh thuê riêng hay còn gọi là Leasedline là dịch vụ internet dùng riêng, chất lượng cao được dùng cho các tổ chức và doanh nghiệp, được kết nối trực tiếp đến cổng internet (Internet Getway) của nhà cung cấp dịch vụ.

Với hạ tầng rộng khắp đi tới mọi miền của tổ quốc và có nhiều PoP quốc tế trực tiếp đặt tại các điểm trung chuyển internet thế giới như Mỹ, Hồng Kông, Singapore, EU...nên sẽ đảm bảo về độ ổn định về tốc độ cũng như đỗ trễ quốc tế cho quý khách khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng của VNPT.

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

leased-line-vnpt

Kênh thuê riêng VNPT được kết nối như thế nào khi có nhu cầu cần sử dụng:

Kênh thuê riêng VNPT được kết nối trực tiếp từ hệ thống mạng LAN của khách hàng đến cổng ineternet (Internet Getway) của VNPT Vinaphone/VNPT bằng một đường kênh thuê riêng.

Kênh thuê riêng VNPT sử dụng sẽ được hưởng các lợi ích gì. Khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng của VNPT quý khách sẽ được hưởng các lợi ích như:

- Tốc độ kết nối internet rất cao.

- Kết nối internet trực tiếp và riêng biệt.

- Độ bảo mật và an toàn cao (vì được kết nối bằng kênh riêng).

- Băng thôi kết nối ổn định cao tới 99,99%.

- Cam kết chất lượng dịch vụ (độ trễ, rớt gói thấp).

- Tư vấn và hỗ trợ đặc biệt 24/7.

- Không giới hạn số lượng IP tĩnh.

- Hỗ trợ tư vấn triển khai ứng dụng đa dịch vụ (Video Conference, voice, web, mail...).

Ưu điểm của dịch vụ kênh thuê riêng VNPT:

- Hỗ trợ và tư vấn ứng dụng chuyên nghiệp

  + Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn quảng trị mạng 24/24

  + Nhiều chương trình chăm sóc và đào tạo khai thác

- Giải pháp truyền dẫn tối ưu và dự phòng cao

  + Truyền dẫn được ngầm hóa tới 99,99%

  + Băng thông cam kết (CIR) và dễ dàng nâng cấp

  + Được tổ chức theo cấu trúc mạng Ring và có dự phòng cao

  + Được quản lý và giám sát 24/24

kenh-thue-rieng-vnpt

- Mạng lưới cung cấp phủ rộng toàn quốc và chiếm 70% dung lượng trung chuyển internet của Việt Nam

  + Dung lượng trục IP Backbone Bắc-Trung-Nam lớn nhất 3x360Gbps

  + PoP cung cấp dịch vụ phủ rộng 63/63 tỉnh thành

  + Chiếm hơn 76% khách hàng internet đang sử dụng

  + Dung lượng kết nối peering với các nhà cung cấp khác lớn nhất (50Gbps)

- Cổng internet quốc tế lớn nhất và đa hướng

  + Hệ thống cáp truyền dẫn quốc tế lớn nhất ( AAG, CSC, TVH, SMW3)

  + Có 4 PoP quốc tế trực tiếp tại các điểm trung chuyển internet thế giới (Mỹ, Hồng Kông, Singapore, EU)

  + 420Gbps kết nối ra Internet Global thông qua các Tier 1 trên thế giới

  + 10Gbps peering với các GSP khu vực và toàn cầu ( CAT,Sing TEL, Google...)

Mong rằng với các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như ưu điểm, lợi ích của kênh thuê riêng VNPT sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ để có thể đáp ứng cho công việc một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm tìm hiểu dịch vụ của chũng tôi. Trân trọng cảm ơn!

Cập nhật thông tin mới nhất về leased line tại http://leasedlineinternet.net 

Bảng Giá Cước Internet Leased Line VNPT Tốc Độ Cao, Giá Rẻ

Gói cước internet leased line Vnpt tốc độ cao, giá thạnh cạnh tranh nhất hiện nay. Cam kết đường truyền ổn định, tốc độ cao, đảm bảo sự ổn định lâu dài.

Bảng Giá Cước Internet Leased Line VNPT Trong Nước Mới Nhất 2017

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt kênh thuê riêng (Leasedline) của VNPT tại các địa điểm trong khu vực Hà Nội xin tham khảo bảng giá sau để biết thông tin chi tiết.

Đăng Ký Internet Leased Line Quận Hà Đông Miễn Phí, Tốc Độ Cao

Quận Hà Đông thuộc nội thành thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 12km đi về hướng tây nam. Trông khu vực quận hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,... đóng trên địa bàn, có mức phát triển cao, nằm trong các top dẫn đầu tại Hà Nội. Việc nhu cầu phát triển ngày cang cao và vươn ra thị trường thế giới là điều tất yếu nhứng chất lượng internet hiện nay còn

Đăng Ký Internet Leased Line VNPT Quận Cầu Giấy Miễn Phí 100%

Mạng Internet Leased Line có tên gọi khác là Kênh thuê riêng, là dịch vụ truyền dẫn vật lý kết nối điểm với điểm, điểm với đa điểm. Cho phép truy cập internet với tốc độ siêu cao, đối xứng theo tỉ lệ tải lên = tải xuống 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp quang. Chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng có băng thông từ mức 128kbps

Đăng Ký Internet Leased Line VNPT Quận Tây Hồ Miễn Phí 100%

Dịch vụ internet leased line vnpt là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối điểm với điểm, điểm với đa điểm và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối, mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ KTR đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của

Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Internet Leasedline VNPT

Là dịch vụ kênh thuê riêng Internet Leasedline đi quốc tế và trong nước (hay còn gọi là dịch vụ Thuê kênh viễn thông quốc tế) là dịch vụ cung cấp kênh liên lạc dành riêng, điểm nối điểm, điểm nối đa điểm đáp ứng nhu cầu liên lạc toàn cầu đặc biệt quan trọng của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn,...

Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai nằm ở phía đông nam thành phố Hà Nội, có diện tích rộng và phát triển nhanh nhất hiện nay. Có các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nằm trên địa bàn quận, có nhu cầu sử dụng internet lớn, các loại mạng internet thông thường không đáp ứng nổi nhu cầu lớn ấy. Mạng internet leased line cung ứng nguồn internet lớn tốc độ đa dạng từ mức 128kbps - Gbps. Tốc độ và

Mạng Internet Leased Line Quận Long Biên VNPT

Dịch vụ mạng internet leased line thuộc kênh thuê riêng dùng cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn,... có nhu cầu sử dụng cao, chất lượng internet được đàm bảo, có cam kết tốc độ đi trong nước và quốc tế. Internet leased line phục vụ nhu cầu truyền dẫn dữ liệu data với nhiều tốc độ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm thuê kênh riêng nội

Thuê Bao Đăng Ký Leased Line VNPT Telecom

Dịch vụ kênh thuê riêng internet leasedline của vnpt là kênh truyền dẫn vật lý nối điểm với điểm, điểm với đa điểm. Hoạt động độc lập trên một kênh riêng biệt, có băng thông đi trong nước gồm nội tỉnh, liên tỉnh và quốc tế. Tốc độ từ 256kbps - Gbps, băng thông mở rộng truyền dẫn liên tục. Mở ra các giải pháp về Lan-Wan với các khách hàng có nhiều chi nhánh ở cách xa nhau.

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0919 7899 48

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

leased-line-vnpt