Kênh Thuê Riêng Viettel

Kênh thuê riêng là gì?

Kênh thuê riêng hay còn gọi là Leasedline là dịch vụ internet được kết nối trực tiếp từ địa điểm sử dụng dịch vụ của khách hàng đến cổng internet của nhà cung cấp dịch vụ Viettel hoặc kết nối trực tiếp ra quốc tế bằng một kênh thuê riêng.

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

Tại sao phải sử dụng kênh thuê riêng?

Kênh thuê riêng là dịch vụ kết nối internet trực tiếp điểm - điểm, điểm - đa điểm đồng thời được hỗ trợ tối ưu định tuyến hướng truyền theo hướng muốn kết nối của khách hàng bởi vậy nhưng doanh nghiệp, tổ chức cần kết nối trực tiếp ra quốc tế hay kết nối đến các nhi nhánh của mình sẽ được tối ưu để đảm bảo hiệu quả cũng như hiệu xuất trong công việc.

Cơ sở hạ tầng cần có những gì để có thể sử dụng kênh thuê riêng? Để có thể khai thác và sử dụng tối đa các tính năng của kênh thuê riêng chúng ta cần phải có:

- Mạng LAN.

- Máy chủ Internet.

- Thiết bị định tuyến Router.

- Modem tốc độ cao (NTU, HTU) - đối với triển khai trên hạ tầng cáp đồng.

- Fmux, Modem tốc độ cao có giao diện quang - đối với triển khai trên hạ tầng cáp quang.

- Căn cứ theo nhu cầu sử dụng, cơ sở hạ tầng hiện có nhân viên tư vấn sẽ theo đó mà đưa ra các tốc độ phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí một cách hợp lý với khách hàng. 

leased line-viettel

Ưu điểm của kênh thuê riêng:

- Tốc độ không giới hạn: Khách hàng không bị giới hạn về tốc độ có thể nâng cấp hoặc giảm tốc độ để có thể phù hợp với nhu cầu  sử dụng.

- Độ ổn định cao: Do được kết nối trực tiếp bằng một kênh riêng nên độ ổn định được đảm bảo rất cao.

- Độ bảo mật cao: Kết nối trực tiếp bằng một kênh thuê riêng nên các tín hiệu, dữ liệu sẽ được bảo mật mà không bị rò rỉ ra ngoài.

- Ứng dụng triển khai đa dịch vụ: Được cung cấp miễn phí các dãi IP tĩnh nên có thể triển khai các dịch vụ như: IP Phone, Video   Conferecing, Web server, Email server....

- Hỗ trợ kỹ thuật: Hỗ trỡ kỹ thuật 24x7x365 

- Hệ thống theo dõi giám sát đường truyền: Thực hiện kiểm tra liên tục 24/24 và có chế độ báo động.

- Được cam kết chất lượng dịch vụ.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng của Viettel xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và phục vụ. Trân trọng cảm ơn!!!

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt