Internet leased line vnpt

Dịch vụ internet leased line vnpt đường truyền cáp quang đi quốc tế ổn địch được cam kết về chất lượng hiệu quả 100%. Dịch vụ dánh cho các doanh nghiệp, ngân hàng, các tổ chức có nhu cầu sử dụng cao, đường truyền tốc độ cao từ 128 Mbps trở lên. Hiện nay các khách hàng có nhu cầu sử dụng giữa các công ty doanh nghiệp lớn có nhu cầu sử dụng cao việc sử dụng dịch vụ thuê kênh riêng hoạt động, truyền tải vi sử lý nhanh hơn sử dụng trong nước lẫn đường truyền đi nước ngoài. Truyền tải dữ liệu an toàn, bảo mật tuyệt đối tạo ra những bước phát triển mới. Kênh thuê riêng leased line tức là khách hàng sẽ sử dụng đường truyền kết nối internet leased line một mình trên một đường truyền. Nên sẽ không bao giờ bị chậm hay bị ảnh hưởng bảo thời tiết. Đó chính là cam kết dịch vụ của vnpt.

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

internet vnpt leased line

VNPT internet triển khai các hoạt động đăng ký cho các khách hàng đối tượng là công ty. Doanh nghiệp có nhu cấu sử dụng cao đường truyền riêng đi quốc tế, trong nước. Phù hợp với các công ty, doanh nghiệp, bộ nghành sử dụng đường truyền độc lập, cam kết đi nước ngoài khác với các dịch vụ internet khác. Với đường truyền internet leased line đáp ứng tốc độ cao cam kết tốc độ ổn định giúp triển khai các dịch vụ thuê kênh riêng như Website, VPN, Voice IP, họp hội thảo Video conferencing, Email Sever.

Bảng giá cước phí dịch vụ internet vnpt leased line kênh thuê riêng.

bảng báo giá leased line vnpt

Với chất lượng ổn định vnpt cam kết:

- Thời gian khảo sát 03  ngày kể từ thời điểm khách hàng đăng ký

- Thời gian thi công lắp đặt trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm ký kết hợp đồng

- Hệ thống hỗ trợ kỹ thuật viên là 24/7, hỗ trợ trực tiếp.

- Tốc độ download/upload nhanh chóng nhất.

- Thiết bị: VNPT cung cấp miễn phí thiết bị đầu cuối.

- Miễn phí 8 IP tĩnh, mỗi IP tĩnh tăng thêm phí chỉ 20.000đ/năm.

- Phí hòa mạng đấu nối: 2.000.000đ/ kênh (chưa bao gồm thuế VAT).

- Giá cước thuê kênh hàng tháng (chưa bao gồm thuế VAT).

- Mỗi 1 Mbps băng thông quốc tế tặng miễn phí 30Mbps băng thông trong nước.

Ưu điểm, đặc tính nổi bật của dịch vụ 

- Lắp đặt hạ tầng cáp quang không hề bị ảnh hưởng bơi các yếu tố phát sinh như môi trường xấu, đó là đàm bảo của chúng tôi.

- 4 Cổng kết nối quốc tế lớn dự phòng cho nhau: 107 Gbps.

-Cung cấp dải tốc độ đa dạng có mức từ 128kbps –  Gbps.

-Tách biệt băng thông trong nước và băng thông Quốc tế.

-Băng thông cam kết: 99%, tỷ lệ lỗi 10-4%, thời gian trễ: 13ms – 35ms; độ khả dụng 99.9%; hỗ trợ 24x7.

Bảng Giá Cước Internet Leased Line VNPT Tốc Độ Cao, Giá Rẻ

Gói cước internet leased line Vnpt tốc độ cao, giá thạnh cạnh tranh nhất hiện nay. Cam kết đường truyền ổn định, tốc độ cao, đảm bảo sự ổn định lâu dài.

Bảng Giá Cước Internet Leased Line VNPT Trong Nước Mới Nhất 2017

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt kênh thuê riêng (Leasedline) của VNPT tại các địa điểm trong khu vực Hà Nội xin tham khảo bảng giá sau để biết thông tin chi tiết.

Đăng Ký Internet Leased Line Quận Hà Đông Miễn Phí, Tốc Độ Cao

Quận Hà Đông thuộc nội thành thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 12km đi về hướng tây nam. Trông khu vực quận hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,... đóng trên địa bàn, có mức phát triển cao, nằm trong các top dẫn đầu tại Hà Nội. Việc nhu cầu phát triển ngày cang cao và vươn ra thị trường thế giới là điều tất yếu nhứng chất lượng internet hiện nay còn

Dịch Vụ Leased Line VPN | Đăng Ký Internet Leased Line VNPT

Đăng ký lắp đặt mạng internet Leased line VPN, kênh truyền riêng số liệu nội hạt LAN2LAN của công ty VNPT Telecom. Mạng Leased line vnpt là dịch vụ truy cập internet cao, đối xứng với các kênh thuê riêng có tốc độ băng thông đa dạng từ mức 64kbps - Gbps. Độ bảo mật cứng,

Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai nằm ở phía đông nam thành phố Hà Nội, có diện tích rộng và phát triển nhanh nhất hiện nay. Có các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nằm trên địa bàn quận, có nhu cầu sử dụng internet lớn, các loại mạng internet thông thường không đáp ứng nổi nhu cầu lớn ấy. Mạng internet leased line cung ứng nguồn internet lớn tốc độ đa dạng từ mức 128kbps - Gbps. Tốc độ và

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0919 7899 48

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

leased-line-vnpt