Internet leased line viettel

Dịch vụ đăng ký mạng cáp quang leased line vietel thuê kênh riêng truyền kết nối internet tốc độ cao của nhà mạng viettel đi trong nước và quốc tế. Chạy trên một đường truyền riêng biệt đàm bảo không bị chung đụng giữa các khách hàng, đàm bảo chất lương và thông tin tuyệt đối bảo mật an toàn. Phương thức kết nối đi trong nước hoặc trong nước đi quốc tế. Kết nối điểm - điểm, điểm - đa điểm. Sử dụng trong công việc như Website, VPN, Voice IP, họp hội thảo Video conferencing, Email Sever. Kết nối chiến lược tạo ra môi trường làm việc cụ thể, giúp khách hàng thực hiện các công việc nhanh chóng hơn so với các mạng internet thông thường.

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

- Các loại hình kênh trắng phân theo vùng kết nối đa điểm: Dịch vụ kênh thuê riêng nội tỉnh: Là kênh được thiết lập giữa các điểm thuộc phạm vi trong cùng một địa giới hành chính tỉnh ủy, thành phố trực thuộc TW.

- Dịch vụ kênh thuê riêng liên tỉnh: Là kênh được thiết lập giữa các điểm không cùng địa giới hành chính một tỉnh ủy, thành phố trực thuộc TW. Dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế: Là kênh được thiết lập giữa các điểm không cùng trên lãnh thổ Việt Nam đi nước ngoài.

Đối tượng khách hàng bao gồm các công ty doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, ngân hàng, khách sạn, bộ ngành tỉnh ủy có nhu cầu sử dụng internet lơn, có nhu cầu truyền thông tin đi quốc tế.

Cáp quang vietel leased line

Đặc Điểm và tiện ích của internet leased line vietel:

- Đàm bảo băng thông sử dụng đi quốc tế ổn định 100%.  Cung cấp kênh truyền riêng cho khách hàng bảo mật tuyệt đối.

- Độ ổn định của mạng cáp quang leased line cao, đường truyền tốc độ trên 128kbps. cao nhất do triển khai trên mạng lưới viễn thông quốc tế hiện đại, được bố trí dự phòng ở mức cao nhất. Độ khả dụng dịch vụ đạt gần 100%, cam kết tỉ lệ lỗi là nhỏ nhất 10-4%.

- Độ linh hoạt: Dễ dàng nâng cấp lên dung lượng/tốc độ đường truyền, cung cấp nhiều loại giao tiếp khác nhau: FE, V.35, G.703, BNC, LC…

- Hạ tầng cáp không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

- 4 Cổng kết nối quốc tế lớn dự phòng cho nhau: 107 Gbps.

- Cung cấp dải tốc độ đa dạng có mức từ 128kbps –  Gbps.

- Tách biệt băng thông trong nước và băng thông Quốc tế Vietel

Những trang bị đầu cuối cho khách hàng khu đăng ký lắp đặt:

- Miễn phí 8 IP tĩnh, mỗi IP tĩnh tăng thêm phí chỉ 20.000đ/năm.

- Phí hòa mạng đấu nối: 2.000.000đ/ kênh (chưa bao gồm thuế VAT).

- Giá cước thuê kênh hàng tháng (chưa bao gồm thuế VAT).

- Mỗi 1 Mbps băng thông quốc tế tặng miễn phí 30Mbps băng thông trong nước.

Bảng giá cước lắp đặt mạng cáp quang leased line vietel:

Cáp quang leased line vietel

Thời gian đăng ký lắp đặt mạng cáp quang leased line vietel:

- Thời gian khảo sát là 03 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Thời gian thi công lắp đặt trong vòng 14 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

- Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24, tất cả các ngày trong tuần.

 

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt