Đăng Ký Internet Leased Line Quận Hà Đông Miễn Phí, Tốc Độ Cao

Quận Hà Đông thuộc nội thành thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 12km đi về hướng tây nam. Trông khu vực quận hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,... đóng trên địa bàn, có mức phát triển cao, nằm trong các top dẫn đầu tại Hà Nội. Việc nhu cầu phát triển ngày cang cao và vươn ra thị trường thế giới là điều tất yếu nhứng chất lượng internet hiện nay còn thấp, tốc độ không cao vào các giờ cao điểm, lượng người truy cập đột biến, không bắt kịp với thị trường trong và ngoài nước làm cho các khách hàng bị chậm tiến độ và công việc gặp nhiều trở ngại. Chính vì vậy mà công nghệ internet leased line ra đời để khắc phục các sự cố đó. Là mạng kết nối theo kênh thuê riêng dành cho từng khách hàng.

Leased line là kênh thuê riêng dành cho từng khách hàng, mỗi khách hàng sẽ độc lập trên một đường truyền. Tốc độ kết nối đạt mức siêu tốc, truyền liên tục, mức băng thông rộng rãi, đa dạng từ mức 128kbps- Gbps. Internet leased line là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của người dùng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ Internet Leased Line VNPT đáp ứng được tất cả các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm, điểm nối đa điểm giữa hai đầu cuối của khách hàng. Tốc độ truyền thực, không bị trễ, rớt mạng,... Tiết kiệm chi phí do không có cước phụ trôi, nâng cáp dễ dạng không phải đầu tư thiết bị mới. Mở ra các giải pháp về kết nối mạng LAN-Wan, triển khai tốt các ứng dụng chạy trên nền tảng địa chỉ IP tĩnh như: Website, VPN, Voice IP, Video conferencing, Email Sever. Hỗ trợ trực tiếp khách hàng 24/24h.

Những thiết bị khuyễn mãi của nhà mạng VNPT tời khách hàng:

- Thiết bị: VNPT cung cấp miễn phí thiết bị đầu cuối.

- Miễn phí 8 địa chỉ IP địa chỉ tĩnh, mỗi IP tĩnh tăng thêm phí chỉ 20.000đ/năm.

- Phí hòa mạng đấu nối: 2.000.000đ/ kênh (chưa bao gồm thuế VAT).

- Giá cước thuê kênh hàng tháng (chưa bao gồm thuế VAT).

- Mỗi 1 Mbps băng thông quốc tế tặng miễn phí 30Mbps băng thông trong nước.

Đối tượng khách hàng của mạng internet Leased Line:

- Công ty, doanh nghiệp, khu công ngiệp,...

- Ngân hàng, khách sạn, các cơ sở y tế, giáo dục

- Ban ngành tỉnh ủy, cơ quan nhà nước,...

Bảng gói cước kênh thuê riêng vnpt:

Internet Leased Line

Những ưu điểm của mạng internet kênh thuê riêng vnpt:

- Tiết kiệm chi phí, không cước phụ trôi. Dễ dàng nâng cấp, bảo hành, bảo trì không mất chi phí do không cần đâu từ thiết bị cơ sở hạ tầng mới.

- Không bị ảnh hưởng bới yếu tố thời tiết, môi trường chạy trên nên tảng là sợi cáp quang nên rất vững chắc và bền bỉ.

- Có hệ thống giám sát chặt chẽ, trực 24/7 giúp phát hiện các sự cố ngoài ý muốn, tiến hành sử chữa khắc phục không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

- Hệ thống kết nối đi trong nước nội tỉnh, liên tỉnh và đi quốc tế riêng, có cam kết tốc độ tối thiểu trong nước và quốc tế.

- Băng thông kết nối ổn định 96%, thời gian kết nối thực, không bị trễ, rớt mất mạng,...

- Triển khai tốt các ứng dụng như:

+ Truyền dữ liệu, tài liệu.

+ Hội nghị truyền hình, hội thảo (Video Conference).

+ Xem phim theo yêu cầu (VoD – Video On Demand).

+ Truyền hình cáp, kỹ thuật số (CATV).

+ Game, điện tử.

+ Điện thoại IP (IP Phone).

+ Truyền hình IP (IP TV).

+ Truy cập Internet tốc độ cao…

Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail leasedlinevnpt.net@gmail.com hoặc số 0919 8899 48 - 0919 8899 48 để được báo giá sớm nhất.

 

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt