Internet leased line fpt

Dịch vụ cáp quang internet fpt leased line thuê kênh riêng dùng cho băng thông cao đi quốc tế và trong nước. Kênh truyền riêng biệt có tỉ lệ đối xứng 1 vs 1. Cung cấp đường truyền qua cáp quang kết nối từ trong nước và cam kết đường truyền đi nước ngoài. Tốc độ đường truyền được đàm bảo từ 128kbps trở lên. Tính năng kết nối các đường truyền internet leased line qua từng kênh cho từng khách hàng có được sự ổn đình và yên tâm nhất. Được cam kết 100% đường truyền riêng biệt khồng chung đụng với các khách hàng khác. Mang đến sự yên tâm và bảo mật dành cho quý khách hàng.

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

Đối tượng khách hàng sử dụng mạng internet leased FPT gồm các công ty lớn nước ngoài, trong nước, ngân hàng, tổ chức, bộ ngành có nhu cầu sử dụng cao, kết nối đi quốc tế. Đặc tính nổi bật của mạng internt leased là cung cấp đến khách hàng một đường chuyền ổn định, kết nối đi quốc tế nhanh chóng. Sử dụng một mình trên một đường truyền. Tốc độ không giới hạn. Giúp khách hàng có thể triển khai các dịch vụ cho công như Website, VPN, Voice IP, họp hội thảo Video conferencing, Email Sever mà các mạng internet thông thường không làm được. Mạng cáp quang leased FPT mang lại sự tin tưởng hữu ích cho các khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy tin tưởng chúng tôi, đàm bảo 100% về dịch vụ mạng các đường truyền đi quốc tế. Nhanh tay đăng ký sử dụng ngay hôm nay thôi nào.

YÊU CẦU VỀ PHẦN CỨNG:

- Mạng LAN

- Máy chủ Internet

- Thiết bị định tuyến (Router)

- Modem tốc độ cao (NTU, HTU) – triển khai trên hạ tầng cáp đồng

- Fmux, Modem mới tốc độ cao có giao diện quang – triển khai trên hạ tầng cáp quang internet leased line.

Đơn giá mạng internet FPT leased line.

cáp quang leased line

Các thiết bị do FPT cung cấp đầu và cuối gồm:

- Miễn phí 8 IP tĩnh, mỗi IP tĩnh tăng thêm phí chỉ 20.000đ/năm.

- Phí hòa mạng đấu nối: 2.000.000đ/ kênh (chưa bao gồm thuế VAT).

- Giá cước thuê kênh hàng tháng (chưa bao gồm thuế VAT).

- Mỗi 1 Mbps băng thông quốc tế tặng miễn phí 30Mbps băng thông trong nước.

cap quang leased line

Ưu điểm, đặc tính nổi bật của dịch vụ 

- Lắp đặt hạ tầng cáp quang không hề bị ảnh hưởng bơi các yếu tố phát sinh như môi trường xấu, đó là đàm bảo của chúng tôi.

- 4 Cổng kết nối quốc tế lớn dự phòng cho nhau: 107 Gbps.

-Cung cấp dải tốc độ đa dạng có mức từ 128kbps –  Gbps.

-Tách biệt băng thông trong nước và băng thông Quốc tế FPT

- Thời gian khảo sát là 03 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Thời gian thi công lắp đặt trong vòng 14 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

- Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24, tất cả các ngày trong tuần.

 

 

Kênh Thuê Riêng Internet Leased Line FPT Trọn Gói Giá Rẻ

Kênh thuê riêng internet Leased Line do nhà mạng FPT cung cấp. Độ phủ sóng toàn quốc, khách hàng có nhu cầu đều có thể đăng ký được. Mạng internet Leased Line FPT hoạt động trên từng kênh riêng biệt, khách hàng được độc quyền trên một kênh, tốc độ được truyền dẫn liên tục từ 128kbps - Gbps.

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt