Leased line vnpt

Đơn giá leased line internet vnpt

Khách hàng đã tìm hiểu về leased line internet vnpt là gì chưa? Leased line internet là một dịch vụ internet của vnpt về đường truyền intenet tốc độ cao có công kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các công ty, văn phòng có yêu cầu cao về kết nối internet đi quốc tế có đàm bảo về tốc độ, đường truyền ổn định mọi thời điểm. Cung cấp các đường truyền có tốc độ trên 128kbps đến nxGdps. Đường truyền kênh thêu riêng biệt nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

Điểm vượt trội của Leased line internet vnpt - Tốc độ kết nối được tối ưu hóa về thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, quản lý chặt chẽ, không cước phụ trôi và việc nân cấp tốc độ lên cao, thay đổi cấu hình hệ thống trở nên dễ dàng hơn. Không cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị mới, ứng dụng công nghệ cao như mạng ảo VPN, các hội thảo từ xa dưới dạng video conferening, điện thoại internet tốc độ cao IP phone trở nên đơn giản và cụ thể hơn bảo giờ hết. Tự động cập nhật và kiểm soát các thông tin, quản lý từ xa trên website của chính mình. Cho phép các loại máy khách truy cập từ xa mà không gặp trở ngại. Hỗ trợ khách hàng kỹ thuật trực tiếp 24/7.

Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ Leased internet VNPT.

- Là các doanh nghiệp nước ngoài, văn phòng đại diện nước ngoài. Các khách sạn lớn có nhu cầu sử dụng đường truyền internet đi quốc tế cao, ngân hàng, các bộ, bân ngành từ tỉnh ủy trơ lên. Các khu công nghiệp, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng

Bảng đơn giá cước dịch vụ Leased internet vnpt

Cáp quang internet Leased lineLưu ý:


- Thiết bị: VNPT cung cấp miễn phí thiết bị đầu cuối.Lưu ý nhỏ:

- Miễn phí 8 IP tĩnh, mỗi IP tĩnh tăng thêm phí chỉ 20.000đ/năm.

- Phí hòa mạng đấu nối: 2.000.000đ/ kênh (chưa bao gồm VAT).

- Giá cước thuê kênh hàng tháng(chưa bao gồm VAT).

- Mỗi 1 Mbps băng thông quốc tế tặng miễn phí 30Mbps băng thông trong nướcƯu điểm, đặc tính nổi bật của dịch vụ Leased line Internet của VNPT

- Lắp đặt hạ tầng cáp quang không hề bị ảnh hưởng bơi các yếu tố phát sinh như môi trường xấu, đó là đàm bảo của chúng tôi.

- 4 Cổng kết nối quốc tế lớn dự phòng cho nhau: 107 Gbps.

-Cung cấp dải tốc độ đa dạng từ 128kbps –  Gbps.

-Tách biệt băng thông trong nước và băng thông Quốc tế.

- Băng thông cam kết: 99%, tỷ lệ lỗi 10-4%, thời gian trễ: 13ms – 35ms; độ khả dụng 99.9%; hỗ trợ 24x7.

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

Bảng Báo Giá Internet Leased Line VNPT Áp Dụng Toàn Quốc

Mạng internet Leased Line vnpt là kênh thuê riêng do bên nhà mạng VNPT cung cấp cho các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, ban nghành nhà nước,... Là kênh thuê đọc quyền cho từng khách hàng nên tốc độ và băng thông ổn đỉnh 96%, tốc độ truyền liên tục, các gói cước đa dạng từ mức 128kbps-Gbps.

Bảng Giá Cước Internet Leased Line VNPT Tốc Độ Cao, Giá Rẻ

Gói cước internet leased line Vnpt tốc độ cao, giá thạnh cạnh tranh nhất hiện nay. Cam kết đường truyền ổn định, tốc độ cao, đảm bảo sự ổn định lâu dài.

Bảng Giá Cước Internet Leased Line VNPT Trong Nước Mới Nhất 2017

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt kênh thuê riêng (Leasedline) của VNPT tại các địa điểm trong khu vực Hà Nội xin tham khảo bảng giá sau để biết thông tin chi tiết.

Đăng Ký Internet Leased Line Quận Hà Đông Miễn Phí, Tốc Độ Cao

Quận Hà Đông thuộc nội thành thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 12km đi về hướng tây nam. Trông khu vực quận hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,... đóng trên địa bàn, có mức phát triển cao, nằm trong các top dẫn đầu tại Hà Nội. Việc nhu cầu phát triển ngày cang cao và vươn ra thị trường thế giới là điều tất yếu nhứng chất lượng internet hiện nay còn

Đăng Ký Internet Leased Line VNPT Quận Cầu Giấy Miễn Phí 100%

Mạng Internet Leased Line có tên gọi khác là Kênh thuê riêng, là dịch vụ truyền dẫn vật lý kết nối điểm với điểm, điểm với đa điểm. Cho phép truy cập internet với tốc độ siêu cao, đối xứng theo tỉ lệ tải lên = tải xuống 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp quang. Chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng có băng thông từ mức 128kbps

Đăng Ký Internet Leased Line VNPT Quận Tây Hồ Miễn Phí 100%

Dịch vụ internet leased line vnpt là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối điểm với điểm, điểm với đa điểm và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối, mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ KTR đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line Hà Nam

Lắp đặt mạng internet Leased Line VNPT tại tỉnh Hà Nam cho các doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn, ban ngành tỉnh ủy, cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng. Với chất lượng dịch vụ internet kênh thuê riêng cực cao, tốc độ băng thông đường truyền ổn định trên 128mbps phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line Hải Phòng VNPT

Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ, đất cảng với nhiều nghành nghề phát triển trong các lĩnh vực như công nghiệp, du lịch, giáo dục, chứng khoán, các lĩnh vực cần nhiều về internet tốc độ cao, có băng thông và cam kết về chất lượng đi nước ngoài. Nhằm tăng cường hoạt động lĩnh vực internet ra tất vả các địa bàn cả nước,

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line VNPT Tỉnh Hòa Bình

Cáp quang leased line vnpt là dịch vụ cho thuê kenh riêng với tốc độ kết nối từ 128mbps trở lên, có cam kết nối đi quốc tế. Dùng cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà nước,... Với tôc độ cao và băng thông rộng đàm bảo tính ổn định của chất lượng mạng.

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet VNPT Leased Line Phú Thọ

Khuyễn mãi chương trình đăng ký lắp đặt mạng cáp quang vnpt Leased Line tại khu vực tỉnh Phú Thọ. Với đà phát triển tại khu vực tỉnh Phú Thọ như hiện nay thì việc lắp đặt mạng cáp quang Leased Line vnpt dành cho các công ty, ngân hàng, khách sạn, tỉnh ủy ban ngành là việc được trú trọng hơn bao giờ hết.

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt