Gói cước kênh thuê riêng Vnpt

Kênh thuê riêng leased line là gì?

Kênh thuê riêng hay còn gọi là Leasedline là dịch vụ internet được kết nối riêng biệt từ địa điểm của khách hàng đến cổng internet (Get Way) của nhà cung cấp dịch vụ leased line đến địa điểm cần kết nối bằng một kênh thuê riêng.

Kênh thuê riêng (Leasdeline) được kết nối trực tiếp riêng biệt bằng một kênh riêng nên sẽ đảm bảo độ ổn định của tốc độ truyền tải đồng thời cũng được hỗ trợ tối ưu định tuyến hướng truyền đến địa điểm cần kết nối.

==> Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com hoặc số 0944 128 338 để được báo giá sớm nhất.

Kênh thuê riêng phù hợp với những đối tượng nào? Những đối tượng phù hợp với sử dụng kênh thuê riêng (Leasedline):

- Các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở các địa điểm khác nhau.

- Các doanh nghiệp hoặc tổ chức nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam.

- Các doanh nghiệp khối: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, truyền thông

- Các đại sứ quán của các nước và vùng lãnh thổ đặt tại Việt Nam.

- Các doanh nghiệp về lĩnh vực giải pháp CNTT. 

- Các cơ quan công quyền...

leased line vnpt

Kênh thuê riêng có những ưu điểm gì so với internet thông thường. Kênh thuê riêng (Leasedline) có những ưu điểm đặc tính riêng mà internet thông thường:

- Độ trễ và rớt gói tin thấp.

- Kết nối trực tiếp theo thời gian thực.

- Độ bảo mật an toàn dữ liệu cao (Do được kết nối trực tiếp bằng một kênh thuê riêng).

- Hỗ trợ tối ưu đính tuyến hướng truyền theo địa điểm cần kết nối đến.

- Ứng dụng và triển khai đa dịch vụ: Được cấp miễn phí các dãi IP tĩnh nên có thể triển khai các dịch vụ: IP Phone, Web server, Email server, Video Conferecing...

Các điều kiện cần có để sử dụng kênh thuê riêng:

- Mạng LAN.

- Máy chủ Internet.

- Thiết bị định tuyến Router.

- Modem tốc độ cao (NTU, HTU) - Đối với triển khai trên hạ tầng cáp đồng.

- Fmux, Modem tốc độ cao có giao diện quang - Đối với triển khai trên hạ tầng cáp quang.

Để có thể sử dụng kênh thuê riêng (Leasedline) một cách phù hợp cần phải làm gì?

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được khảo sát hạ tầng, thiết bị hiện có của quý khách cũng như chi phí sử dụng internet của doanh nghiệp chúng tôi cam kết sẽ cung cấp về một giải pháp kênh thuê riêng hợp lý phù hợp với nhu cầu của quý khách mà vẫn đảm bảo hiệu xuất của công việc.

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng có khó khăn không?

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng (Leasedline) chỉ cần chuẩn bị những thứ như:

- Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh hợp pháp.

- Cá nhân sử dụng phải chứng minh được sử dụng hợp pháp.

Sau khi đã chuẩn bị các thứ như trên quý khách chỉ cần ngồi đợi chúng tôi cung cấp dịch vụ đến và sử dụng. Và thế là quý khách đã được sử dụng một kênh thuê riêng theo đúng như nhu cầu của mình. Phần còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật và giám sát dịch vụ để luôn luôn đảm bảo hoạt động ổn định. Cám ơn quý khách đã tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi. Xin cám ơn!!!

Bảng Báo Giá Internet Leased Line VNPT Áp Dụng Toàn Quốc

Mạng internet Leased Line vnpt là kênh thuê riêng do bên nhà mạng VNPT cung cấp cho các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, ban nghành nhà nước,... Là kênh thuê đọc quyền cho từng khách hàng nên tốc độ và băng thông ổn đỉnh 96%, tốc độ truyền liên tục, các gói cước đa dạng từ mức 128kbps-Gbps.

Bảng Giá Cước Internet Leased Line VNPT Tốc Độ Cao, Giá Rẻ

Gói cước internet leased line Vnpt tốc độ cao, giá thạnh cạnh tranh nhất hiện nay. Cam kết đường truyền ổn định, tốc độ cao, đảm bảo sự ổn định lâu dài.

Bảng Giá Cước Internet Leased Line VNPT Trong Nước Mới Nhất 2017

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt kênh thuê riêng (Leasedline) của VNPT tại các địa điểm trong khu vực Hà Nội xin tham khảo bảng giá sau để biết thông tin chi tiết.

Đăng Ký Internet Leased Line Quận Hà Đông Miễn Phí, Tốc Độ Cao

Quận Hà Đông thuộc nội thành thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 12km đi về hướng tây nam. Trông khu vực quận hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,... đóng trên địa bàn, có mức phát triển cao, nằm trong các top dẫn đầu tại Hà Nội. Việc nhu cầu phát triển ngày cang cao và vươn ra thị trường thế giới là điều tất yếu nhứng chất lượng internet hiện nay còn

Đăng Ký Internet Leased Line VNPT Quận Cầu Giấy Miễn Phí 100%

Mạng Internet Leased Line có tên gọi khác là Kênh thuê riêng, là dịch vụ truyền dẫn vật lý kết nối điểm với điểm, điểm với đa điểm. Cho phép truy cập internet với tốc độ siêu cao, đối xứng theo tỉ lệ tải lên = tải xuống 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp quang. Chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng có băng thông từ mức 128kbps

Đăng Ký Internet Leased Line VNPT Quận Tây Hồ Miễn Phí 100%

Dịch vụ internet leased line vnpt là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối điểm với điểm, điểm với đa điểm và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối, mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ KTR đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line Hà Nam

Lắp đặt mạng internet Leased Line VNPT tại tỉnh Hà Nam cho các doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn, ban ngành tỉnh ủy, cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng. Với chất lượng dịch vụ internet kênh thuê riêng cực cao, tốc độ băng thông đường truyền ổn định trên 128mbps phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line Hải Phòng VNPT

Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ, đất cảng với nhiều nghành nghề phát triển trong các lĩnh vực như công nghiệp, du lịch, giáo dục, chứng khoán, các lĩnh vực cần nhiều về internet tốc độ cao, có băng thông và cam kết về chất lượng đi nước ngoài. Nhằm tăng cường hoạt động lĩnh vực internet ra tất vả các địa bàn cả nước,

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line VNPT Tỉnh Hòa Bình

Cáp quang leased line vnpt là dịch vụ cho thuê kenh riêng với tốc độ kết nối từ 128mbps trở lên, có cam kết nối đi quốc tế. Dùng cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà nước,... Với tôc độ cao và băng thông rộng đàm bảo tính ổn định của chất lượng mạng.

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet VNPT Leased Line Phú Thọ

Khuyễn mãi chương trình đăng ký lắp đặt mạng cáp quang vnpt Leased Line tại khu vực tỉnh Phú Thọ. Với đà phát triển tại khu vực tỉnh Phú Thọ như hiện nay thì việc lắp đặt mạng cáp quang Leased Line vnpt dành cho các công ty, ngân hàng, khách sạn, tỉnh ủy ban ngành là việc được trú trọng hơn bao giờ hết.

Dịch Vụ Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line Bắc Giang

Dịch vụ đăng ký lắp đặt mạng cáp quang vnpt thuê kênh riêng Leased line khu vực Bắc Giang. Đường truyền cáp quang Leased line cung cấp mạng internet tốc độ cao phù, hữu ích với công ty lớn, cần băng thông đi nước ngoại cao như kênh trao đổi đọc lập nhất.

Dịch Vụ Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line VNPT Vĩnh Phúc

Internet Leased Line đang dần khá phổ biến hiện nay với các khách hàng hiện có nhu cầu sử dụng tại tỉnh Vĩnh Phúc như các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, khu công nghiệp, đại học, tỉnh ủy ban ngành,... Vì nó cho phép bạn sử dụng đường truyền riêng ổn định lên đến 99,99% về chất lượng mạng siêu cao.

Tư vấn và đăng ký (8Am-10Pm)

Hotline 24/7: 0919 8899 48  - 0944 128 338

===> Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail vienthongdq@gmail.com để được báo giá sớm nhất.

==> Tổng đài IP Panasonic

leased-line-vnpt